Giới thiệu chung

Sứ mệnh tôn chỉ

1. Tầm nhìn :

    +  Xây dựng danpla việt nam trở thành một công ty sản xuất thùng nhựa danpla đứng đầu việt nam

    + Phát triển mạng lưới chi nhánh trên khắp cả nước, sản xuất đạt hiệu quả theo hướng tự chủ kinh doanh.

    + Xây dựng đội ngũ lãnh đạo, quản lý tới các chuẩn mực cao nhất về chuyên môn, nghiệp vụ. Đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn cao để đưa đến sản phẩm tốt nhất tới  khách hàng .

    + Hướng tới trở thành một trong những công ty có thị phần trong lĩnh vực sản xuất thùng nhựa danpla đứng đầu trên thị trường việt nam. Có tiềm lực tài chính mạnh, doanh nghiệp có giá trị lớn và tiềm năng tăng trưởng cao.

 2 .Sứ mệnh :

     Với sứ mệnh mang đến cho các tổ chức trong nước và nước ngoài tại việt nam những sản phẩm có tính ứng dụng cao, thể hiện rõ sản phẩm của danpla việt nam cũng như mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất. Xây dựng thương hiệu việt nam xứng tầm quốc tế.

  3 .Giá trị cốt lõi

     + niềm tin : nền tảng của mối quan hệ là niềm tin chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tin cậy và an tâm về chất lượng hiệu quả của sản phẩm.

     + sự sáng tạo : tại công ty danpla việt nam sự sáng tạo là phẩm chất được đề cao nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thặng dư lớn nhất.

     + Tận tâm : sự tận tâm và nhiệt tình hết mình phục vụ lợi ích của khách hàng là phẩm chất không thể thiếu tại danpla việt nam.

     + Hiệu quả : mọi cố gắng sẽ là vô ích nếu như công việc không có hiệu quả. Vì vậy, danpla việt nam cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hiệu quả nhất trong công việc.


CÔNG TY TNHH DANPLA VIỆT NAM

    Trụ sở chính : Thôn 1b,Xã Đông Mỹ, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội

    Nhà máyLô 1 Cn5 Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội. 

    MST: 0106669707

    Hotline : Mr Hinh – 0904 530 455

    Mail : hinhpn@danplavn.vn