TIN TỨC

Thùng Danpla – Vật liệu mới cho đóng gói, vận chuyển

Bạn đang đau đầu với vấn đề thu mua, bảo quản sản phẩm nông nghiệp sạch? Quá nhiều sản phẩm hư hại? Quá nhiều thao tác, chi phí cho vận chuyển, bảo quản?

 

Chúng tôi cho ra đời sản phẩm thùng Danpla với từng chi tiết đã được nghiên cứu, thiết kế kỹ lưỡng để phù hợp với mọi quy mô sản xuất. Thùng Danpla được sử dụng thay thế thùng carton, rổ nhựa PP… không chỉ là vật dụng chứa đựng, mà còn có chức năng cách nhiệt, giảm nhiệt giúp sản phẩm nông nghiệp giữ nguyên độ tươi sạch từ nông trại đến xưởng nhà máy. Chi phí tương đương với rổ nhựa nhưng thiết kế nhỏ gọn, tải trọng động cao, có thể tái sử dụng nhiều lần, có thể thao tác quăng quật mà không bị hư hỏng.

 

Mọi chi tiết, xin liên hệ:
  • Công ty TNHH Danpla Việt Nam
  • Email: kdsmw@dag.com.vn
  • Di động: +84 93 663 8166
  • Điện thoại: (024) 3793.8686 ext: 196
  • Liên hệ: Mrs. Phùng Thị Lê

Cách chọn thùng nhựa gập chất lượng tốt giá rẻ

Công ty TNHH Danpla Việt Nam tự hào là nhà máy sản xuất thùng nhựa gập chất lượng tốt giá rẻ: lớn nhất Việt Nam

– Với slogan: Sản phẩm tốt nhất – giá tốt nhất – dịch vụ tốt nhất.

 Nguyên liệu sản xuất thùng nhựa gập chất lượng tốt giá rẻ: 100% nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ các nhà sản xuất hạt nhựa PP hàng đầu thế giới hiện nay ( Basell Polyolefins, Borealis A/S, Innovene, Dow Chemical, Equistar Chemicals, Exxon Mobil, Reliance Industries Ltd., Saudi Basic Industries Corporation (SABIC) và Sunoco Chemicals…_: PP.Co, PP Block  (BJ300, BJ 350, K8009, K9), HDPE.

– Sản phẩm được sản xuất hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị tân tiến nhất hiện đại nhất vì vậy chúng tôi tiết kiệm được chi phí tối đa: cho ra sản phẩm thùng nhựa gập chất lượng tốt giá rẻ.

– Sản phẩm đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chủng loại: danplavn.vn  có hàng trăm khuôn mẫu về sản phẩm thùng nhựa gập chất lượng tốt giá rẻ vì vậy cho ra các dòng sản phẩm phù hợp nhất với từng đặc tính của người tiêu dùng: thùng nhựa gập chất lượng tốt giá rẻ dành riêng cho may mặc; thùng nhựa gập chất lượng tốt giá rẻ dành riêng cho thủy hải sản; thùng nhựa gập chất lượng tốt giá rẻ dành giêng cho rau củ quả thực phẩm sạch; thùng nhựa gập chất lượng tốt giá rẻ dành riêng cho linh kiện điện điện tử; thùng nhựa gập chất lượng tốt giá rẻ dành riêng cho phụ tùng ô tô xe máy, máy móc khác…

Xem thêm: Tấm danpla pp